VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN SỐNG

Có được sự tin tưởng và gửi gắm của các chủ đầu tư là vì đây là dự án có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ngay từ khi còn trên bản vẽ, chủ đầu tư đã xác định Vinhomes Giảng Võ không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại đây phải thật sự đạt được tiêu chí không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp 5 sao với thiết kế tinh tế, hiện đại, nội thất cao cấp cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

VINHOMES GIẢNG VÕ – NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CHO CƯ DÂN

Hẳn khi bất kỳ chủ đầu tư nào chọn cho mình một căn hộ đã gửi gắm ước mơ vào không gian sống hoàn hảo chứ không chỉ là nơi che nắng, trú mưa. Hiểu đươc điều này, Vinhomes Giảng Võ Hà Nội rất nghiêm khắc và kỹ lưỡng từ chất lượng dự án cho đến thiết kế, các yếu tố cộng hưởng phải thật hoàn hảo, chỉn chu.

Vì vậy, dù cho hiện tượng các dự án chung cư mọc lên như “nấm sau mưa” nhưng Vinhomes Giảng Võ vẫn “sốt” bởi đáp ứng được các tiêu chí về cuộc sống hiện đại nhưng vẫn ấm áp, gần gũi. Khi bước vào căn hộ của Vinhomes Giảng Võ, khách hàng sẽ cảm nhận được ngôi nhà hạnh phúc, ấm áp đúng nghĩa cùng vận khí tốt lành, phong thủy tốt, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tràn đầy năng lượng ngay khi vừa đặt chân đến căn hộ.

DI CHUYỂN THUẬN LỢI TỪ VỊ TRÍ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Không những sở hữu giá trị từ thiên nhiên ban tặng, chung cư 148 Vinhomes Giảng Võ chúng ta với thể thường xuyên lui tới các khu du tích lịch sử lớn như Hoàng thành Thăng Long,

  • – Quảng trường Ba Đình – nơi các bạn có thể thăm quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo tàng, chùa một Cột…
  • – Vinhomes Giảng Võ được bao quanh nhiều công viên to của khu vực như công viên Thủ Lệ, Bách Thảo, Lênin…
  • – Gần những chợ, trọng tâm thương nghiệp lớn như Lotte Center, Media mart, chợ Thành Công.
  • – Liền kề khách sạn DAEWOO
  • – Trong khu vực mang rộng rãi trường học lớn, thuận tiện cho con em theo học
  • – Gần bệnh viện Quân Y, bệnh viện Phổi TW, bệnh viện Xanh Pôn.

Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án của Vingroup – chủ đầu tư đứng đầu top 10 những chủ đầu tư uy tín về bất động sản. Dù chưa mở bán nhưng dự án đã thu hút rất đông chủ đầu tư quan tâm và muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ.