Vị trí tiềm năng của dự án The Arena Bãi Dài

Với dải cát bờ biển thoai thoải cực kỳ lý tưởng cho các môn thể thao bãi biển hay những trò chơi tập thể vui vẻ thu hút nhiều người. Chọn Bãi Dài là CĐT Vịnh Nha Trang của dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã chọn một nơi vừa có cảnh đẹp kỳ vĩ, lại vừa có liên kết lưu thông thuận tiện khi chỉ 3km nữa là về sân bay Cam Ranh và cũng chỉ hơn 20km là vào được trung tâm thành phố Nha Trang.

Đối với đầu tư, Bãi Dài với diện tích đất quy hoạch xây dựng có hạn mà trong khi đó đã tổng quy hoạch hết cho 37 dự án chung cư của nhiều chủ đầu tư khác nhau, vì thế không chỉ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh mà tất cả một dự án bđs khác tại Bãi Dài đều sẽ tăng giá thành trong tương lai. Các đơn vị đầu tư thông minh sẽ biết chọn lựa một KĐT thực sự có tiềm năng, mang trong mình một phong cách riêng biệt và có sự hấp dẫn mạnh mẽ với du khách để “rót vốn” đầu tư, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là khu đô thị đang triển vọng tiên phong bây giờ.

TK căn hộ nghỉ dưỡng dự án The Arena lôi cuốn

Chất lượng thiết kế Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đều phục vụ được yêu cầu 5 sao ngoại quốc, ko chỉ là đẳng cấp và chức năng của những thiết bị nội thất, mà còn là môi trường rộng mở ra biển, và những chi tiết trang trí mang giá thành trị thẩm mỹ rất cao. Mỗi căn hộ được bố trí chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ, “vừa vặn” với yêu cầu nghỉ dưỡng chỉ từ 2 người trở về một gia đình của du khách, lại tối đa được môi trường dùng trong mỗi phòng. Đối với đầu tư, DT vừa và nhỏ của các căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh làm cho mỗi đơn vị đầu tư đều có thể đầu tư cao vì chi phí hấp dẫn, hơn nữa công suất lấp phòng cao cũng mang đến cơ hội đầu tư cho thuê vượt trội hơn.

Đăng ký tải ngay mặt bằng Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh để có thể chọn lựa một ăn hộ hợp lý với vượt trội với khả năng tài chính của quý vị. Những nhà đầu tư phải “đi trước một bước” để ko bỏ lỡ cơ hội đầu tư khác biệt mà quý vị có thể tìm thấy tại The Arena Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh – Nơi nghỉ dưỡng đáng tầm

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ là KĐT thứ 1 phối hợp phức hợp giữa nghỉ dưỡng và vui chơi tại Bãi Dài, Cam Ranh, đem lại cho Khánh Hòa một “thỏi nam châm” hút khách mới và cũng đem tới ra thị trường các sản phẩm đầu tư khác biệt, vượt trội chưa từng thấy, hứa hẹn đem tới một khoản lời to lớn và tăng dần theo từng năm.

Tọa lạc tại trung tâm của Bãi Dài – một trong 8 bãi biển hoang sơ và lãn mạn số một thế giới, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh kế thừa trọn vẹn cảnh đẹp của Bãi Dài, đó là bãi cát dài làn km trắng mịn một màu, nước biển trong xanh hiền hòa nhìn thấy đáy, các rạn san hô đẹp tuyệt vời và khí hậu ấm áp quanh năm. Vị trí KĐT này sẽ là điều các đơn vị đầu tư phải tìm kiếm rất lâu mới có thể thấy được, dù tại Bãi Dài, Nha Trang, Đà Nẵng,… hay bất cứ một bãi biển tiềm năng nào khác trên khắp Việt Nam. Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh phù hợp với các người đầu tư nhạy bén nắm bắt được cơ hội và am hiểu giá trị thực của thị trường Khánh Hòa.