Vị trí đắc địa hội tụ tinh hoa của Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Vị thế đắc địa về phong thủy, hội tụ tinh hoa truyền thống, tín ngưỡng của dân tộc, và còn là nơi lưu giữ những truyền thuyết từ rất lâu đời… tất cả những yếu tố này khiến Hồ Tây trở thành nơi linh khí hội tụ của đất trời. Vì thế Hồ Tây luôn là nơi tuyệt vời – khu vực hot bậc nhất Hà Thành – phong thủy vượng khí – tinh hoa hội tụ. Những dự án hồ Tây nghiễm nhiên sẽ trở thành một dự án hot và Tân Hoàng Minh Phú Thượng cũng vậy.

Ấn tượng mạnh mẽ trong mỗi sản phẩm của Tân Hoàng Minh

Những sản phẩm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho các khách hàng, Tân Hoàng Minh Phú Thượng cũng không ngoại lệ. Là dự án mới với sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư, dự án được kỳ vọng sẽ làm dậy sóng thị trường tương lai. Sống tại dự án, các cư dân hứa hẹn sẽ được tận hưởng những giá trị vàng.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng sự giao thoa hoàn hảo giữa lối thiết kế hiện đại, tinh tế cùng phong cách tân cổ điển châu Âu. Khu đô thị D’El dorado phú thượng Tây Hồ với vẻ đẹp đẳng cấp, bề thế, kết hợp với vẻ đẹp thơ mộng của cảnh quan Hồ Tây, càng khiến cho D’El dorado trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn bao giờ hết. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra. Nằm cạnh trục đường vành đài 2 .

Tân Hoàng Minh Phú Thượng và những điểm gây chú ý bất động sản hồ Tây

Trong những năm gần đây, Việt Nam nhận được nguồn vốn đầu tư ngoại quốc đáng kể. Cùng với đó là nhu cầu nhà thuê cho người nước ngoài sang Việt Nam làm việc tăng lên nhanh chóng. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, lượng khách ngoại quốc đặc biệt là những người có thu nhập cao có xu hướng chọn khu vực quanh Tây Hồ Hà Nội làm nơi sinh sống.  Trái với tâm lý chung của người Việt Nam, thích sống tập trung tại những khu nội đô đông đúc như Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm…

Những khách hàng nước ngoài lại có xu hướng tìm đến những khu vực có không khí trong lành, có nhiều không gian hồ nước , cây xanh dù có thể hơi xa khu vực trung tâm.  Đây là lý do chính , lý giải nguyên nhân nhà đất khu vực Tây Hồ, nhất là mảng nhà  thuê cho người nước ngoài luôn trong tình trạng phát triển nóng.

Diện tích và giá cả hợp lý : Nắm bắt được nhu cầu kể trên, D’ Eldorado Phú Thượng Tây Hồ có rất nhiều căn hộ dạng studio . 1 phòng ngủ, diện tích nhỏ, giá hợp lý chỉ từ 1,2 đến 1,5 tỉ. Thích hợp để đầu tư và cho thuê lại. Bên cạnh đó, tỉ suất lợi nhuận của bất động sản khu vực Tây Hồ luôn luôn ở mức cao nhất Hà Nội, từ 8 đến 10%/năm  thì đây là một kênh đầu tư tốt. Giá trị căn hộ không cao cũng làm tăng tính thanh khoản của căn hộ. Càng tăng sự hấp dẫn của căn hộ tại D’ Eldorado Phú Thượng Tây Hồ