Trải nghiệm không gian hiện đại tại Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở Bãi Khem yên bình, với cảnh quan của thiên nhiên. Dự án đó là nhà ở nghỉ dưỡng được xây dựng một cách khéo léo và sáng tạo trong Kiến trúc cảnh quan các nhà, trang bị đầy đủ tiện dụng và sắp kỹ lưỡng đến các yếu tố kề bên Khu đô thị. Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort hứa sẽ đó là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho khách hàng có thể trải nghiệm các phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời hàng đầu ngay cạnh gia đình của mình

Đắm chìm trong Kiến trúc cổ diển ở Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Có thể cho rằng, sản phẩm biệt thự cao cấp được coi là nhân tố vô cùng quan trọng tạo ra một diện mạo Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort đẳng cấp và cuốn hút hơn bao giờ hết. Đó là sự phản ánh chân thực các tâm huyết vẹn toàn cũng như khả năng vững mạnh của TĐ, dự án án mang trong mình chất lượng và sự trau chuốt đến tỉ mỉ.

Dưới sự cố vấn của CĐT Kiến trúc thế giới cùng sự hội tụ đầy đủ các tinh hoa của chuỗi các Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng từng thành công vang dội trước đó, dự án Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort mang trong mình các nét chấm phá vượt trội top 1. Với ý tưởng tạo thành một diện mạo khu nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên, mây trời, Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải.

cảnh quan mở giao hòa với tư nhiên và đón trọn những luồng không khí trong xanh top 1 khiến cho khách nghỉ dưỡng được dịp tận hưởng sự lãng mạn và long lanh của đất trời Bãi Dài, Cam Ranh. Không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn lấy lại sự cân bằng trong tâm hồn, bỏ qua những tạp niệm vật chất tầm thường và biết cách sống cao hơn ở hiện tại.

Tận hưởng đầy đủ thuận tiện ở Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

ở Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort với tiện dụng đạt chuẩn và chất lượng tốt ưu việt như: hồ bơi, phòng tập thể thao đa năng, spa, trường mẫu giáo, siêu thị, ẩm thực, rạp chiếu phim … đưa Khu đô thị thành một quần thể khép kín với trọn vẹn tiện ích cấp cao cho một cuộc sống văn minh và giá trị tại đây.

+ Khu đô thị biệt thự gồm 7 tầng thương mại với Diện tích hơn 10000m2 một tầng đem đến cho từng bạn một thiên đường sắm sửa, khu tập đa năng và spa sắc đẹp hoàn hảo.

+ hồ bơi ngoài trời: hồ bơi thoải mái ngoài trời và bốn mùa đạt chuẩn 5 sao tiên tiến. Không chỉ đem đến các phút thoải mái mà còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cũng như sức khỏe cho mọi người.

+ cảnh quan xanh: Khuôn viên dự án không chỉ chú trọng Kiến trúc nội thất bên trong mà còn được đầu tư chăm chút tỉ mỉ vẻ đẹp bên ngoài với thiết kế tinh xảo đến từng chi. Khuôn viên cây xanh bao quanh tòa nhà tạo nên cảm giác xanh mát và trong xanh. Đặc biệt, với thiết kế hai tòa tháp được liên kết bởi các hàng cây xanh và vườn hoa bốn mùa tạo cảm giác thoải mái cho người dân sau một ngày làm việc căng thẳng.

+ Hầm để xe thông minh: Hầm để xe tiên tiến với 3 tầng hầm liên thông ở Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort có sức chứa 500 xe máy và 900 xe ô tô được trang bị hệ thống hoạt động xe tân tiến mang lại sự tính năng mọi thời gian trong ngày.

+ Hệ thống ngân hàng tài chính: khách hàng hay cư dân ở Sun Premier Village Kem Beach Resort có thể thư giãn giao dịch, thanh toán, gửi ngân hàng, mua bán kinh tế đầy đủ và nhanh gọn hàng đầu. Vì CĐT dành nguyên tầng 1 cho hệ thống ngân hàng với các điểm giao quy mô không hề nhỏ.

+ Hệ thống quản ký và an ninh : Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort đó là Chung Cư cao cấp nên được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống giám sát tiên tiến bậc nhất quốc tế. Tạo cảm giác yên tâm và cực kì an toàn cho mỗi gia đình sinh sống ở đây mọi lúc mọi nơi …