Sức hút của BRG Coastal City đối với giới đầu tư có nhu cầu

BRG Coastal City Hải Phòng đó là tòa đầu tiên được bán trong giai đoạn 2 – biệt thự liền kề BRG Coastal City – đã nhanh chóng thu được các thành công rực rỡ nhờ sự khác biệt từ thiết kế thông minh, tiện ích được nâng cao cường.

Ngay từ đầu tháng 3 khi tin tức chủ yếu thức mở bán Park Hill sẽ diễn ra, thị trường địa ốc nhanh chóng cuồng nhiệt. Không nằm ngoài thông báo, ngày 21/3 Vingroup mở bán BRG Coastal City Hải Phòng đã có hơn 300 nhà được giao dịch mua bán thành công. Đến nay, số căn hộ giao dịch thành công đã tăng lên hơn 400 cho ta thấy sức hút của biệt thự liền kề BRG Coastal City đối với giới đầu tư có mong muốn thực và nhà đầu tư.

biệt thự liền kề BRG Coastal City khi đi vào vận hành hứa trở nên không gian sống cao cấp

Sở dĩ tòa Park 3 hút khách như vậy bởi chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra sự khác biệt về Kiến trúc so với thời điểm 1 cũng như những công trình khác cho thị trường hiện tại. Kiến trúc nhà ở dự án BRG Coastal City được tối ưu hóa về tiết diện và công năng sử dụng, 100% các phòng trong nhà đều có khe sáng và mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào.

Tiếp đến, trong căn hộ sẽ không cón cột chịu lực, mà thay vào là tường chịu lực, như vậy những phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh, rất dễ kê đồ đạc và Kiến trúc nội thất cho căn hộ.

Đồng thời, trong căn hộ sẽ không bao giờ có hành lang đi vào những phòng ngủ, nên sẽ tiết kiệm tiết diện, nâng cao tiết diện sử dụng chung lên. Một sự thay đổi thiết kế nữa là các phòng sẽ nâng cao tiết diện kính lên, làm cho phòng có đa dạng ánh sáng hơn, màu sơn tường ngoài và màu kính cũng sẽ khác để thích hợp với căn hộ đẳng cấp top 1 BRG Coastal City Hải Phòng.

Cũng như giai đoạn 1, nhà đầu tư Vingroup chỉ bàn giao nhà hoàn thiện với với các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại và cao cấp.

Không chỉ có thiết kế thông minh, tòa Park 3 – biệt thự BRG Coastal City còn có vị trí trung tâm, có một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt kênh vào quảng trường và vườn hoa, tạo cảnh quan khoáng đạt, đúng với mục đích sống resort trong lòng đô thị. Nằm cạnh hệ thống Bể bơi liên hoàn trong căn hộ và ngoài trời nên người dân Park 3 còn được tiếp cận và thụ hưởng vùng lân cận thư giãn có mái kính xanh với quán cà phê lát sàn gỗ rộng rãi.

dự án BRG Coastal City cũng đó là một trong các tòa nằm ở kế cận quy tụ các tính năng ngoài trời như vườn tiệc nướng, khu thể thao, căn hộ hàng đẳng cấp và sảnh lounge dành riêng cho cư dân. biệt thự liền kề BRG Coastal City khi đi vào quản lý hứa phát triển thành không gian sống đầy đủ tiện ích nhất VN.