Sonasea Villas & Resort Phú Quốc thiên đường tuyệt mỹ tại Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đó là công trình mới đồng thời cũng là cái tên đang được nhắc đa dạng trên thị trường BĐS trong thơi gian này. Được đầu tư một số tiêng lớn vô cùng bởi chủ thầu CEO Group thì công trình Sonasea Phú Quốc Villas & Resort có được nhiều những yếu tố đắt giá và hiếm có top 1 mà ít dự án khác sở hữu. Tại nơi này đó là thiên đường của những khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi thư giãn và khu khách sạn đẳng cấp sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm hoàn toàn mới. Một cuộc sống xanh và an lành sung túc sẽ xảy ra ở đây cho những người say mê sự tận hưởng mới, yêu thích sự hiện đại và không gian thư giãn ở Sonasea Phú Quốc Villas & Resort.

Tổng quan hoàn mỹ của Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Tựa như thiên đường nghỉ dưỡng Maldives, Phú Quốc từ rất lâu đã là điểm dừng chân du lịch và miền đất hứa cho những công trình đầu tư sinh lợi nhuận của các ông trùm bất động sản. Đặt dấu ấn đặc trưng của mình trên Bãi Trường, Phú Quốc, Ceo Group tiếp tục tiến hành thi công Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2018. Công trình có tổng mức đầu cơ 4.500 tỷ đồng, đến nay, CĐT đã giải ngân hàng nghìn tỷ đồng để triển khai công trình, trong đó vùng lân cận 1.000 tỷ đồng được dành để hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như: đường vào công trình, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, cây xanh…

» Vị trí: Lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường,

Phú Quốc

» Chủ đầu tư: Ceo Group

» Tư vấn thiết kế: Kume Design Asia (Nhật Bản) – tập đoàn Kiến trúc Ecopark

» Thiết kế: 9 tầng nổi, 01 tầng hầm

» sản phẩm sản phẩm: biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng

» Diện tích: 34.807m2

» Số lượng: 17 căn biệt thự và 549 căn hộ condotel

» Vốn đầu tư: 1484 tỷ đồng

» Thời gian thực hiện: Quý II/2017 đến quý IV/2018

Tiềm lực du lịch

sở hữu 150km đường bờ biển không chê vào đâu được, Phú Quốc từ lâu đã ẩn chứa sức thu hút mê hoặc lòng người. Dường như nơi này được tự nhiên ưu ái hơn cả với mức nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, rất nhiều không có bão và 300 ngày nắng trong năm. Không chỉ sở hữu hệ sinh quyển đa dạng, ¾ tiết diện đảo Phú Quốc đó là rừng nguyên sinh đem lại không gian trong lành tự nhiên.

Lấy ý tưởng từ các nhịp sống bình dị ở những làng chài hòn đảo Ngọc Phú Quốc, những căn biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sự gắn kết tuyệt hảo của các tinh hoa thiết kế thông minh cùng đường nét duyên dáng đậm chất Á Đông. Thổi hồn vào những nguyên vật liệu, Kume Asia đã “hô biến” loại hình đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc phát triển thành tuyệt tác nghệ thuật thiết kế độc đáo với Diện tích rộng hơn 34ha chỉ có 17 căn biệt thự và 549 nhà nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Những yếu tố độc đáo của công trình

Khuyến khích đầu cơ

Phú Quốc có thể coi đó là vùng đất duy top 1 “ưu ái” các quý khách hàng với các chính sách nới lỏng thu hút dòng tiền vốn. Quả thực vậy, đối với những tập đoàn, mức thuế TNDN được làm ít tới 10%, miễn 4 năm đầu kể từ lúc có thu nhập chịu thuế, giảm bớt 50% trong 9 năm tiếp theo; đối với những giới đầu tư, mức thuế TNCN được hạn chế ngay 50% cho người Việt Nam và người nước ngoài.

Hạ tầng hiện đại

Sự tiện ích khi nghỉ dưỡng luôn là mục tiêu nhắm tới của chủ đầu tư các công trình cũng như chính quyền địa phương. Chính vì vậy, đầu tư hạ tầng cơ sở ở biển đảo đang được đẩy mạnh với những hạng mục như: sân bay thế giới, cảng biển, đường xuyên đảo, hệ thống cáp ngầm, nước ngọt và các tính năng như: Casino, cáp treo xuyên biển, sân golf 27 hố, vườn thú Safari, khu mua sắm…

Chủ thầu điều khiển thế giới

mong muốn tạo ra một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm những địa điểm trên toàn quốc tế, cũng như sản phẩm biệt thự Novotel, chủ đầu tư sẽ hợp tác với CĐT hoạt động thế giới chuyên nghiệp để hoạt động. Với thế mạnh này, các căn biệt thự và dự án condotel BWP Sonasea Phú Quốc sẽ được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và hoạt động chương trình cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.