Những thế mạnh về tiện ích tại Condotel FLC Quảng Bình

vận hành từ tháng 7/2015, quần thể nghỉ dưỡng này đã đón tiếp hàng vạn lượt khách ghé thăm, thay đổi về căn bản tính chất du lịch mùa vụ, bình dân của Quảng Bình và đóng góp rất lớn trong việc đưa thị xã Quảng Bình nâng cấp lên thành phố ngày 19/4 vừa qua. Tính đến tháng 6/2017, FLC đã đưa vào vận hành ba cơ sở lưu trú chính tại Quảng Bình , gòm có khách sạn condotel flc quảng bình, Condotel FLC Quảng Bình với 380 căn biệt thự phố biển.

Vị trí vàng tại Condotel FLC Quảng Bình

Trong đó, chỉ flc quảng bình và Condotel FLC Quảng Bình là hai hạng mục được quản lý và điều hành bởi công ty quản lý khách sạn nằm trong công ty FLC.

 

Khách du lịch sử dụng dịch vụ lưu trú tại hai cơ sở này sẽ được thụ hưởng toàn bộ các tiện ích 5 sao của quần thể như bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Việt Nam, hệ thống 152 bể bơi trên toàn resort, sân golf dạng links 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, hệ thống nhà hàng khách sạn, gym, spa 5 sao…

Đối với L’Amoura, đây là dòng sản phẩm biệt thự ven biển, nằm ở vị trí đắc địa nhất trong quần thể. Toàn bộ 380 căn biệt thự thiết kế gần gũi với thiên nhiên, được bao phủ bởi thảm cỏ xanh của sân golf 18 hố dạng links.

Những điểm cuốn hút tại Condotel FLC Quảng Bình

Nhờ những đặc điểm cuốn hút này, biệt thự L’Amoura là một trong những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bán chạy nhất của FLC. Mong muốn thuê lại dòng biệt thự này của khách du lịch từ chủ đầu tư cá nhân vào mùa cao điểm cũng ngày càng cao, đặc biệt vào những tháng khách sạn và resort của dự án flc quảng bình phải chạy với công suất 100%.

Trên thực tế, L’Amoura là tụ hợp dân cư phát triển độc lập với sự quản lý của FLC. Ngoài những tiện ích riêng dành cho khu cư dân tương lai như bể bơi riêng, siêu thị, quán cafe…, chủ nhà sẽ được hưởng thêm một số chính sách ưu đãi khi sử dụng các tiện ích của khách sạn, ví dụ chiết khấu từ 10 – 20% các dịch vụ sân golf, bể bơi, spa hoặc dịch vụ đặt phòng.

Hấp dẫn đến từ Condotel FLC Quảng Bình

Để hấp dẫn khách du lịch, một số chủ nhà tại L’Amoura đã đăng thông tin quảng cáo cho thuê lại biệt thự trên nhiều kênh mạng xã hội, các diễn đàn, và nhất là Facebook, nhưng lại không làm rõ các thông tin về tiện ích nói trên.

việc đó đã dẫn tới sự nhầm lẫn không đáng có về những tiện ích được thụ hưởng đối với khách thuê lại. Thậm chí các chủ nhà này còn tự ý gắn thương hiệu FLC vào các sản phẩm này như đặt tên “Biệt thự flc quảng bình ” để lôi cuốn khách thuê lại.

“Thời gian qua, chúng tôi nhận được một số thắc mắc từ khách thuê phòng tại L’Amoura về việc không được sử dụng miễn phí nhiều tiện ích 5 sao tại khách sạn. Ban quản lý đã giải thích rõ những tiện ích này chỉ được cung cấp đầy đủ cho khách lưu trú tại Condotel FLC Quảng Bình, là hai cơ sở được trực tiếp phát triển bởi FLC”, đại diện FLC cho biết.

Cũng theo đại diện FLC, để tránh xảy ra sự cố không đáng sở hữu, khách thuê lại biệt thự L’Amoura cần bàn bạc kỹ với chủ nhà về quyền lợi, cũng như chủ động tìm hiểu thông tin trên các website chính thống của flc quảng bình trước khi đặt phòng.