Kem Beach Resort – Vị trí vàng tạo sự khác biệt

Tọa lạc tại các vị trí “trung tâm của trung tâm” trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam, Kem Beach Resort trao tay cơ hội có được tầm nhìn khoáng đạt, đón trọn cảnh quan thiên nhiên mát mẻ thoáng đãng. Khẳng định mục đích “khác biệt từ vị trí”, Sun Premier Village được quy hoạch theo hệ thống bài bản và quy mô bởi những Kiến trúc sư thế giới nhất.

Vẻ đẹp hoang sơ của Kem Beach Resort

Có được bãi biển cát trắng tốt nhất hành tinh, Sun Premier Village Kem Beach Resort mang những vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa: Bờ cát trắng min như kem, làn nước biển mát mẻ như ngọc lục bảo, quanh năm luôn xanh ngọc, yên bình, những ghềnh đá kì vĩ lý tưởng.

Được lựa chọn bởi từng đặc biệt gia trắc địa và thiết kế sư hàng đầu thế giới, Premier Village Kem Beach Resort do chủ thầu SunGroup đầu cơ có một vị trí trắc địa tuyệt đẹp, không thể cao hơn ở Phú Quốc.

Đến với khu nghỉ dưỡng Kem Beach, bạn sẽ có thể quá dễ dàng di chuyển đến từng địa điểm du lịch lân cận, từng khu vui chơi giải trí và chuyên biệt, đó là từng vịnh đảo nguyên sơ, nhiều chưa có đa dạng người được đặt chân đến tại Phú Quốc.

Với khát vọng tạo dựng các công trình mang dấu ấn vượt thời gian, CĐT SUN GROUP đã trở thành thương hiệu top 1 VN trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với nhiều dự án đẳng cấp nắm giữ đa dạng kỷ lục thế giới và được vinh danh thông qua các giải thưởng thế giới.

Biệt thự Bãi Kem có được bãi biển không chê vào đâu được ở Phú Quốc. Khu đô thị được đầu cơ bởi tập đoàn Sun Group. Các căn biệt thự nằm sát biển được thiết kết theo phong cách làng quê khu vực gủi cuộc sống cư dân tại đây nhưng cũng không hề kém phần tiên tiến với nội thất được đầu cơ theo chuẩn 5 sao thế giới. Sun Premier Village Kem Beach Resort là quần thể nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp với Kiến trúc đẳng cấp, tinh tế, trọn vẹn các thuận tiện ưu việt cho cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu.

Kỳ vọng về dự án  Kem Beach Resort

Với kỳ vọng phát triển thành dãy biệt thự nghỉ dưỡng có Kiến trúc điểm nổi trội và đẹp nhất Việt Nam Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort tự tin sẽ vượt qua cả khu nghỉ dưỡng vip top 1 quốc tế đó là Interconteninental Sun Peninsula Đà Nẵng Resort.

Với xác nhận doanh thu cho thuê tối thiểu 9% giá trị biệt thự trong thời gian lên tới 15 năm cùng 225 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp cả nước của TĐ Sun Group và cơ hội trở thành thành viên Câu lạc bộ SOL với đa dạng đặc quyền khuyến mãi, Sun Premier Village quyết định tiềm năng sinh lợi nhuận an toàn và bền vững cho Chủ có được.

Để tận dụng tối đa không gian mộng mơ ở Bãi Khem, tổ hợp Premier Village Kem Beach được Kiến trúc để tất cả các căn Biệt Thự đều có tầm cảnh nhìn Biển, cảnh nhìn Hồ và view Vườn.