Eco-Green City cất nóc tòa CT3

CT3 là tòa nhà thứ 2 trong tổng số 4 tòa nhà của Eco-Green City thi công vượt tiến độ và chính thức được cất nóc vào ngày 8/11/2016.

Eco-Green City cất nóc tòa CT3
Eco-Green City cất nóc tòa CT3

Theo cam kết của chủ đầu tư Eco-Green City, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao quý IV/2017, nhưng đến nay, tòa CT3 đã cất nóc và được khẩn trương hoàn thiện. Với tiến độ hiện nay, dự kiến khách hàng sẽ nhận nhà trước 6 tháng. Đây là tòa thứ 2 Eco-Green City vượt tiến độ

Cập nhật đến nay, tòa CT4 đã cất nóc 2 tháng và đã hoàn thiện đến tầng 30/35 tầng, dự kiến sẽ đón những cư dân đầu tiên về sinh sống vào Quý I/2017. Tòa CT1 và CT2 lần lượt được xây dựng đến tầng 22 và 12. Với hiện trạng thực tế, đến nay, có thể khẳng định bắc dương đông phú quốc (xem thêm bacduongdong.com) là một trong số ít dự án luôn đảm bảo tiến độ.

Vượt tiến độ, chất lượng đảm bảo

Sở dĩ, luôn vượt tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là do Chủ đầu tư có tài chính vững mạnh, công trình được ứng dụng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm dồi dào cùng nhà thầu trong việc giám sát, quản lý và tổ chức thi công.

được áp dụng 2 công nghệ xây dựng tiên tiến, đang thịnh hành tại các nước phát triển là tấm tường Acotec và bê tông dự ứng lực bán tiền chế. Công nghệ bê tông dự ứng lực căng trước giúp tăng khả năng chịu tải trọng lớn, chất lượng tốt, thi công nhanh, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, công nghệ này giải quyết vấn đề về cách nhiệt, cách âm giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thuận tiện, thông thoáng cho việc bố trí phân chia các phòng. Còn với công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông được sản xuất tự động trên dây chuyền sản xuất nhập khẩu . Các tấm tường bê tông có lõi rỗng, dùng ngăn cách các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về cách âm, cách nhiệt, độ bền và đặc biệt giúp cho việc hoàn thiện và thi công các hạng mục cơ điện chính xác và nhanh chóng.

Giá cả phù hợp, lãi suất vay vốn 0%

 có giá trung bình 28 triệu đồng/m2 cùng chính sách ưu việt, lãi suất 0% đến khi chủ đầu tư thông báo giao nhà, khách hàng chỉ cần 25% giá trị, khoảng 450 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ.

Nhân dịp cất nóc tòa CT3, chủ đầu tư dành tặng 50 sổ tiết kiệm cho 50 khách hàng đầu tiên mua căn hộ  trong tháng 11/2016. Đồng thời khách hàng sẽ có cơ hội nhận 2 cây vàng trị giá 70 triệu đồng từ chương trình bốc thăm “Lộc Vàng mùa thu – Mua nhà nhận Vàng” cùng nhiều giải thưởng giá trị, tổng giải thưởng gần 250 triệu đồng.

Đảm bảo chất lượng cuộc sống 

Với 70% diện tích được sử dụng để làm không gian chung như khu vực tổ chức sự kiện, sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, khu vui chơi, đường dạo bộ… cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, đa tiện ích, trong lành. , mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại sẽ được đáp ứng, gồm đầy đủ tiện ích như khu spa, nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm thương mại, quán cà phê, bể bơi bốn mùa…

Nội thất sang trọng tại Căn hộ mẫu Chung cư The Golden Palm