Condotel Dragon Fairy miền đất hứa mang lại phú quý và thịnh vượng

Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú đó là dự án mới được ghi nhận như một thiên đường nghỉ dưỡng giữa thủ đô biển Nha Trang. Dragon Fairy 89 Trần Phú được đầu tư bởi Công ty TNHH Cao Ốc 89 với quy mô lớn và mật độ xây dựng lý tưởng. Nhằm mục đich xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, năng động và hiện đại thì chủ đầu tư đã đầu tư cho dự án đa dạng các tiện ích sang trọng và đẳng cấp như tiên ích 5 sao,trang thiết bị cao cấp, góc nhìn hìn đắt giá… Giúp cho các chủ chiếm hữu nhà tại Dragon Fairy 89 Trần Phú sẽ được các trải nghiệm không chê vào đâu được mà chỉ có Dragon Fairy 89 Trần Phú mới đem lại được. Ngoài ra dự án còn có giá bán khuyến mãi và chủ đạo sách đặc biệt mà ít dự án khác chiếm hữu.

Vị trí đắc địa của Condotel Dragon Fairy 

dự án có mặt tiền rộng, có đường nội bộ rộng 16m đi ra bãi tắm riêng bên chân đồi Bảo Đại. Cả 4 mặt đều thoáng.

Tầm view vĩnh cửu, thông thoáng và không bị che chắn với cả 4 mặt biển: góc nhìn trực tiếp ra khu du lịch Vinpearl, Khu Resort và bãi tắm Bảo Đại, cảnh nhìn vẹn toàn trục đường Trần Phú đầy cuồng nhiệt vào buổi tối …

Nằm tại vị trí với thế phong thủy “mặt kênh thủy, lưng tựa sơn” – “Nghinh phong vọng nguyệt”.

Nằm tại Trung tâm hành chủ yếu – chính trị tỉnh, gắn kết hai địa danh du lịch lớn top 1 của tỉnh Khánh Hòa đó là TP Nha Trang và bờ biển Bãi Dài TP Cam Ranh.

dự án Dragon Fairy nằm trong quy hoạch du lịch và gây dựng mới của phường Vĩnh Nguyên một điểm nhấn của thành thị du lịch biển Nha Trang.

Những quy hoạch không nhỏ bên cạnh công trình Dragon Fairy

Đường 16m và bãi tắm riêng của dự án dài 130m: căn hộ cao cấp Dragon Fairy có 2 mặt tiền đường Trần Phú và đường quy hoạch 16m nối ra biển cũng là khu bãi tắm riêng của công trình, từ vị trí của dự án ra đến bãi tắm chỉ có khoảng cách hơn 100m.

Kho xăng Petrolimex: Kho xăng này đối diện với công trình thông qua đường Trần Phú và đã được UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản dự đoán về việc di dời kho xăng dầu Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang – thuộc Công ty Xăng dầu Phú Khánh) đến địa điểm mới có tại 2 thôn Hiệp Thành – Hòa Diêm (xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh), quy mô kho xăng dầu rộng khoảng 30ha.

Khu du lịch Bảo Đại: Tọa lạc trên 3 ngọn đồi nhô ra sát biển của núi Cảnh Long thuộc thành phố Nha Trang là khu Du Lịch Bảo Đại. Với không gian thông thoáng, thanh bình, xinh đẹp, gió lộng suốt 4 mùa, những hàng dừa xanh mướt, tiếng chim ríu rít trên những vòm cây, biển xanh, cát trắng… đó là khu bảo tồn Bảo Đại mang tầm cỡ quốc gia được CĐT Hà Đô đầu cơ trở nên một trong những khu nghỉ dưỡng nhất của Việt Nam Nhưng vẫn giữ được phong cách Cung đình vip và tính đặc trưng của thời Bảo Đại từ đây cung ứng cho khách hàng một khu nghỉ dưỡng khác biệt với các khu nghỉ dưỡng 5 sao thông thường

Khu người dân Bến Chài: Hiện tại khu người dân Bến Chài này hầu như là những hộ dân ở trong các căn “nhà tạm”. Không kiên cố đảm bảo và tại đây chỉ có 44 hộ dân đó là có sổ đỏ.

UBND tỉnh khánh hòa đã có chủ trương giải tỏa các căn nhà tạm mà người dân địa phương gọi là căn hộ chồ và các công trình khác không phù hợp tại ven biển để xây bờ kè chống xâm thực dài 500m. Từ năm 2017 – 2019 đầu tư trên 200 tỷ đồng xây dựng kè chống xâm thực bờ biển phường Vĩnh Nguyên, thủ đô Nha Trang; trong đó năm 2017, tỉnh dự kiến bố trí 42 tỷ đồng thực hiện một số hạng mục trước tiên của dự án này.

Đồi Mũi Chụt: UBND đã có thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án chỉnh trang đô thị khu vực núi Chụt và vùng phụ cận ở phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Trường. Tiết diện thu hồi khoảng 65,7ha, bao gồm núi Chụt và khu dân cư các vùng phụ cận chạy quanh núi Chụt. Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Gia Tuệ làm chủ thầu.

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần đầu tư Gia Tuệ, trong số 65,7ha đất dự án thì có vùng lân cận 7ha đất ở biệt thự, 2,8ha đất làm khách sạn – dịch vụ – thương mại, còn lại đó là đất giao thông, dự án công cộng và đất trồng cây xanh. Cụ thể, khách sạn 5 sao cao khoảng 10 tầng, biệt thự tối đa 4 tầng, căn hộ ở thương mại – dịch vụ cao tối đa 10 tầng, công trình công cộng từ 1 – 5 tầng. Dự án sẽ được xây dựng trong năm 2017, với tổng vốn đầu cơ khoảng 800 tỷ đồng, dự kiến thời gian hoàn thành là 24 tháng.

Cảng Cầu Đá: Cảng cầu đá này hiện ở đó là một cảng hàng hóa gắn kết du lịch,đầu mối giao thông chính bằng đường biển của thành thị Nha trang tỉnh Khánh Hòa nói riêng và kế cận Nam Trung bộ nói chung.

Theo quy hoạch thì cảng cầu đá này đã được CĐT Vingroup xin đầu tư thành cảng chỉ đáp ứng cho du lịch đi tham quan đáp ứng khách nghỉ dưỡng và cảng hàng hóa sẽ được chuyển về Cam Ranh.