Chung cư Mic Tower đáp ứng quy chuẩn về xây dựng

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu đang đó là “điểm nóng” của thị trường BĐS Hà Nội bởi thiết kế bó tre kiêu hãnh, hội tụ quy chuẩn xây dựng bậc nhất cùng những tiện lợi thời thượng, xa xỉ nhất sẽ có tại đây.

Niềm kiêu hãnh mới của thiết kế việt tại dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu

hướng đi xây dựng những Chung Cư cao chọc trời vốn không xa lạ với đa dạng quốc gia có tiềm lực kinh tế mạnh. Đặc biệt, trong bối cảnh khan hiếm về đất đai xây dựng cũng như tỷ lệ hoàn vốn và doanh thu trên Diện tích sàn cao, căn hộ chọc trời phát triển thành một xu hướng tăng trưởng chung của xã hội.

Mặt khác, trong các trường hợp chuyên biệt, nhiều “kỳ quan” Kiến trúc không chỉ được xây dựng cực kỳ dễ dàng để phục vụ tiêu chí kinh tế, sinh lời mà còn mang những ý nghĩa sâu xa về văn hóa, kinh tế, chính trị và câu chuyện lịch sử đặc trưng của các quốc gia.

Chung cư Mic Tower đáp ứng quy chuẩn về xây dựng
Chung cư Mic Tower đáp ứng quy chuẩn về xây dựng

Khi hoàn thiện, dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu kì vọng không chỉ giúp nước nhà “chạm tay tới bầu trời” mà còn góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh và văn hóa Việt đến toàn thế giới. Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu được ghi nhận đó là Chung Cư đẹp nhất nước ta tính đến thời kỳ hiện tại và nằm trong top 10 “đỉnh cao” của quốc tế.

Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu Thiết lập đa dạng quy tiêu chuẩn mới về xây dựng

Khi một dự án có quy mô lớn ra đời, yếu tố xây dựng và thiết kế luôn nhận được sự quan tâm từ giới đặc biệt môn và công chúng. Với Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu, TĐ tự tin rằng hệ thống kính Low-E cao cấp với tiềm năng truyền sáng, cản bức xạ tia cực tím và lý do tiết nhiệt ưu việt sẽ giúp đảm bảo môi trường sống khu vực gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng Số lượng nhưng vẫn bảo toàn sự sang trọng và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu gây dấu ấn mạnh mẽ bởi tạo hình vừa tiên tiến vừa mang đậm tính dân tộc trong thiết kế, gợi liên tưởng đến một bó tre kiêu hãnh vút cao, thể hiện sức mạnh đoàn kết, lòng tự hào dân tộc và sức mạnh kinh tế của Việt Nam trong thời đại vươn mình.