BIỆT THỰ PACIFIC ĐÀ NẴNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT NHẤT KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Biệt thự Pacific Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng 5* do CĐT MBLand Holdings xây dựng tại bãi biển Non Nước – 1 trong 7 bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây là sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng đầu tiên trong chiến lược phát triển chuỗi 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của MBLand và Tonkin Properties giai đoạn 2017 – 2018.

Biệt thự Pacific Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp với dịch vụ tiện ích đầy đủ hiện đại và đồng bộ phục vụ du khách một cách tối ưu nhất. Ngoài ra nơi đây cũng là dự án được nhiều nà đầu tư săn đón với mức sinh lời cao và an toàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT BIỆT THỰ PACIFIC ĐÀ NẴNG

Nằm trong khuôn viên Biệt thự Pacific Đà Nẵng, 70 căn biệt thự Vanesea Villa sang trọng sẽ mang đến cho chủ nhân những không gian tinh tế và tràn đầy cảm hứng. Sự biệt lập, riêng tư và chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp quốc tế là cam kết mà chủ đầu tư muốn đem đến cho các chủ nhân biệt thự và du khách.

Số lượng: 70 căn

Các loại hình: biệt thự biển 2+1 phòng ngủ, biệt thự biển 3 phòng ngủ, biệt thự biển 3+1 phòng ngủ, biệt thự biển 4 phòng ngủ

Phong cách nội thất: Chăm

CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI BIỆT THỰ PACIFIC ĐÀ NẴNG

VILLA 2 + 1 PHÒNG NGỦ

2 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ

Diện tích: 257 m2, 2 tầng

1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn

100% hướng biển trực diện

VILLA 3 PHÒNG NGỦ

3 phòng ngủ chính

Diện tích: 620 m2 (1 tầng)

1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn

100% hướng biển trực diện

VILLA 3 +1 PHÒNG NGỦ

3 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ phụ

Diện tích: 350 m2 (2 tầng)

1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn

100% hướng biển trực diện

VILLA 4 PHÒNG NGỦ

4 phòng ngủ

Diện tích: 775 m2, 1 tầng

1 phòng khách, 1 bếp, 3 wc, sân vườn

100% hướng biển trực diện

Biệt thự Pacific Đà Nẵng đem lại sự thỏa mãn về tầm nhìn bên ngoài thì những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại được đầu tư kĩ lưỡng như Khu Spa, Bể bơi lớn ngoài trời, Khu giải trí, Thể thao trong nhà & ngoài trời, Quầy bar, Khu Nhà hàng sang trọng… sẽ đem đến cho các chủ nhân và du khách sự hài lòng về trải nghiệm từ bên trong. Biệt thự Pacific Đà Nẵng được xem là một thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tiện tích 5 sao cộng để bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.