Biệt thự FLC Quy Nhơn xác nhận doanh thu từ đơn vị

Khách mua Căn hộ khách sạn hoặc biệt thự FLC Quy Nhơn kênh biển tại khu đô thị sẽ được ngân hàng BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm. Quý khách có nhu cầu vay ngân hàng, thì tài khoản chi trả doanh thu mở tại căn hộ băng phát hành bảo lãnh và được phong tỏa để chắc chắn chi trả lãi vay. Ngược lại, với quý khách hàng ko có nhu cầu vay ngân hàng, tài khoản chi trả lợi nhuận đảm bảo không bị phong tỏa.

Tiên tiến, nhạy bén, gần gũi với tư nhiên, đảm bảo độ phủ xanh của thực vật chiếm tỷ trọng cao trong Khu đô thị đó là những tôn chỉ để các dự án đẳng cấp bậc nhất Hiện nay được ra đời và biệt thự FLC Quy Nhơn là Khu đô thị tiên phong cho lối sống thượng lưu bên bờ biển này.

Theo đại diện TĐ biệt thự FLC Quy Nhơn, sự bảo lãnh chi trả doanh thu từ ngân hàng quốc doanh nhất Việt Nam áp dụng ở dự án biệt thự FLC Quy Nhơn tương tự một chương trình bảo hiểm cam đoan lãi suất. “Chính sách này đó là chiến lược dài hạn của tập đoàn dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng, nền tảng tài chính và năng lực vững chắc”, đại diện CĐT FLC sẻ chia.

Biệt thự FLC Quy Nhơn BĐS nghỉ dưỡng của năm 2018

Biệt thự FLC Quy Nhơn tọa lạc tại Nhơn Lý thủ đô Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, ôm trọn 3km bờ biển cùng Eo Gió vốn được danh hiệu là vị trí ngắm hoàng hôn tốt nhất nước ta. Các thủ đô biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Quy Nhơn là các địa điểm chiến lược mà từng CĐT bất động sản nghỉ dưỡng hướng đến với hàng nghìn căn biệt thự FLC Quy Nhơn và hàng loạt các Khu đô thị Khách sạn căn hộ căn hộ condotel liên tiếp được ném ra thị trường.

Cũng theo FLC Group, từ năm 2016 tới nay, sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển buộc các tập đoàn áp dụng nhiều biện pháp cạnh tranh nhằm thu hút được sự để ý của quý khách hàng. Một trong số các hình thức hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro chính là bảo lãnh cam đoan lợi nhuận.

Biệt thự FLC Quy Nhơn được đa dạng giới đầu tư lựa chọn

Biệt thự FLC Quy Nhơn và Khách sạn căn hộ thiết kế đặc biệt để 100% từng căn đều hướng biển, hơn 300 Căn hộ khách sạn được bố trí 1-4 phòng ngủ với tiết diện 49-133m2. 90 Căn biệt thự biển có tiết diện sàn 380-735 m2, từ 2-5 phòng ngủ, mỗi biệt thự sở hữu một Bể bơi riêng.

Biệt thự FLC Quy Nhơn được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV với mức lợi nhuận cam kết đó là 10% trong 10 năm, chủ thầu FLC Group kỳ vọng, với sự bảo chứng của một trong các ngân hàng hàng đầu nước ta thể hiện sự xác nhận của FLC Group tại Khu đô thị FLC Quy Nhơn và cũng là cách để khách hàng nhận định và khẳng định đầu tư vào một trong các Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Quy Nhơn.