Dự án D. Le Roi Soleil- Căn hộ dành cho người thành đạt, có vị thế và giàu có

Sống ở Hồ Tây đã là đẳng cấp, nhưng Dự án D. Le Roi Soleil sẽ xác lập chuẩn mực mới cho phong cách sống thượng lưu ở Hà thành. Nói đến những người sống ở Hồ Tây, người Hà Nội đều ngầm hiểu, họ thuộc tầng lớp thượng lưu. Nếu không là chính trị gia, nhà ngoại giao, những người nước ngoài làm việc cho các chính phủ và các tập đoàn lớn, thì cũng là những doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong nước thành đạt, có vị thế và giàu có.

Dự án D. Le Roi Soleil- cùng tái hiện không gian sống của Ông Vua Mặt Trời

Bởi thế, những khách hàng đặt mua căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An là Quý khách hàng đã gia nhập cộng đồng sống thượng lưu bậc nhất Hà Thành. Thiết kế tòa tháp D’. Le Roi Soleil – Quảng An, khiến nhiều khách hàng liên tưởng đến vẻ hoàn mỹ kinh điển của công trình “căn hộ đế vương” D’. . Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được ví như là Cung điện Versailles thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Ngoài cung điện ở Paris, Vua Louis XIV còn có các cung điện nghỉ dưỡng ở Bordeaux và Nante.

Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Quả thực, cả hai dự án đều do kiến trúc sư Katsuki Katsunori thiết kế và cùng tái hiện không gian sống của Ông Vua Mặt Trời – Vua Louis XIV của Pháp.Tiết lộ thêm về mối liên hệ này, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch – Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết, cả hai công trình đều phản ánh phong cách sống Hoàng Gia của Vua Louis XIV. Đây là vị vua nổi tiếng xây Cung điện Versailles tráng lệ ở Paris và D’Pan Pacific Hotel Group.

Các tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống cũng ở ngay ngưỡng cửa như trung tâm thương mại rộng 20.000m2, tòa nhà dịch vụ riêng với nhà trẻ quốc tế, spa, phòng gym, nhà hàng… Đặc biệt, ngoài bể bơi bốn mùa trong nhà, D’. Le Roi Soleil Quảng An còn có bể bơi vô cực trên mái để cư dân vừa có thể bơi, thư giãn, vừa ngắm cảnh Hồ Tây.

Dự án D. Le Roi Soleil- Nơi hội tụ đầy đủ linh khí của Hồ Tây

Tiếp nối ý tưởng này, Tân Hoàng Minh xây dựng D’. Le Roi Soleil – Quảng An như là ngôi nhà thứ hai sau D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên. Mặc dù không sử dụng vàng bạc để tạo nên sự xa hoa như ngôi nhà thứ nhất nhưng D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An vẫn mang phong cách sống Hoàng Gia như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên. Từ tổng thể đến chi tiết của dự án đều toát lên sự sang trọng bậc nhất, với đại sảnh cao 15 mét lộng lẫy như khách sạn 5 sao, thang máy dạng vòm đối xứng độc đáo nhất Việt Nam, các phòng trong căn hộ đều có tầm nhìn bao quát Hồ Tây hoặc sông Hồng.

Sắc hoàng kim của tòa tháp căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An toát lên từ tiền sảnh gắn đèn chùm lung linh, sàn và cột ốp đá cẩm thạch lộng lẫy kết hợp với gỗ quý. Trong mắt các nhà phong thủy, Bán đảo Quảng An Hồ Tây là nơi linh khí hội tụ, nằm trên trục long mạch Cổ Loa – Hồ Tây – Ba Vì và mang lại vượng khí cho những cư dân sống ở đó. Còn đối với các nhà đầu tư bất động sản, nhà đất ven Hồ Tây là nơi đáng sống nhất và có giá trị cao nhất. Sự khác biệt cũng thể hiện ngay ở sảnh thang máy dạng vòm độc đáo, chưa từng được sử dụng tại một công trình nào ở Việt Nam. Bốn lõi thang nằm ở 4 hướng tạo nên sảnh thang trung tâm hình tròn, phía trên được trang trí dạng vòm với họa tiết cổ điển.