Dự án La Luna Nha Trang là quần thể nhà biển đẳng cấp

Dự án La Luna Nha Trang là quần thể nhà biển cao cấp chiếm hữu vị thế “Tọa sơn kênh thủy” dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng. Đây cũng được coi là điểm mà UBND thành thị Nha Trang đã quy hoạch nhằm thúc đẩy phát triển tài chính – xã hội ở phía Bắc thủ đô.

Dự án La Luna Nha Trang căn hộ sở hữu vị trí đầy khả năng gây dựng

Swisstouches La Luna Resort đó là quần thể nhà biển đẳng cấp có được địa vị “Tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng. Đây cũng được coi là điểm mà UBND thủ đô Nha Trang đã quy hoạch nhằm thúc đẩy phát triển tài chính – xã hội tại phía Bắc trung tâm thành phố. Cùng với sự hình thành của những hệ thống khách sạn, khái niệm Bể bơi vô cực đã không còn xa lạ và không khó tìm tại những khách sạn k nhỏ, mới xây dọc bờ biển nước ta. Nhưng Bể bơi ở La Luna Resort Nha Trang còn có bước tiến mới lạ hơn khi hồ bơi vô cực ấy được xây “lơ lửng” giữa không trung, chủ yếu giữa 2 căn hộ.

Swisstouches La Luna Resort là tổ hợp căn hộ condotel chuẩn 5 sao quốc tế sở hữu địa vị đắc địa dọc theo cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang và phía đối diện là bến du thuyền thế giới đầu tiên ở VN. Với sự gắn kết bởi các thương hiệu nổi tiếng như chủ đầu tư điều khiển và điều khiển hàng đầu Thụy Sĩ – Swisstouches Hotels & Resorts, tập đoàn thiết kế nổi tiếng ở HongKong – GrandLand, CĐT thi công danh tiếng tại Việt Nam – TAKCO, những chủ đầu tư xác nhận bảo lãnh tín nhiệm – BIDV, VietinBank, … Công trình hứa hẹn tạo nên một điểm đến mới của giới thượng lưu trong và ngoài nước.

La Luna Nha Trang xác nhận đầu cơ thu lợi nhuận cho những đơn vị

Với các tiêu chí nền tảng của Swisstouches, tại buổi công bố công trình Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch CĐT Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp. Cùng nhau đặt các nền móng thứ nhất cho dự án, chúng tôi xác nhận sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và đem lại lợi nhuận ưu việt cho quý khách hàng mua căn hộ”. Chuyên biệt, chủ đầu tư dự án còn luôn chú trọng tới yếu tố tính năng bảo đảm cuộc sống đẳng cấp, không thể tuyệt vời hơn cho quý khách hàng với các sáng tạo đột phá cần phải nói đến là Bể bơi vô cực “lơ lửng” giữa không trung.

Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận 9%/năm với đồng Việt nam đồng và 6%/năm với đồng USD duy trì cố định trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, tập đoàn còn xác nhận mua lại căn hộ với giá nâng cao 8% sau 5 năm nếu quý khách nhu cầu bán lại. Hiện nay, tốc độ thi công Swisstouches La Luna Resort đang được đẩy mạnh và bảo toàn bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO). Đây là một trong những đơn vị có thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại VN theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000.